Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Kyoto tổ chức Hội ngắm hoa anh đào

28/03/2023 02:33:00 PM
Chiều ngày 25/3 tại Kyoto, Nhật Bản, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Kyoto  (VYSA Kyoto) đã tổ chức "Hội ngắm hoa anh đào tại Kyoto".

Với chủ đề “Hội ngắm hoa anh đào tại Kyoto”, sự kiện đánh dấu cho lần ra mắt đầu tiên của Ban chấp hành Vysa Kyoto nhiệm kì mới. Sự kiện đã thu hút được đông đảo thanh niên, sinh viên và doanh nhân, trí thức người Việt tại Kyoto nói riêng và những người con Việt Nam xa quê đang sinh sống tại các tỉnh lân cận khác tại Nhật Bản nói chung. Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên Việt Nam, bà con kiều bào ta tại Kyoto kết nối, gặp gỡ mà còn là món quà tinh thần đầy ắp tiếng cười, niềm vui dành cho những người con xa xứ mà VYSA Kyoto muốn gửi đến mọi người.

Tham gia hoạt động sự kiện cón có đại diện Hội Hữu nghị Việt -Nhật, họ là những trí thức, doanh nhân Nhật Bản. Tại sự kiện này, các trí thức doanh nhân Nhật Bản đã có chia sẻ những câu chuyện, bài học kinh nghiệm quý báu cho giới trẻ Việt Nam. Hoạt động ý nghĩa này cũng đồng thời  khẳng định mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa người dân hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Một số hình ảnh hoạt động tại sự kiện:

 
 

 

 

 

Dương Nguyễn